Mách bạn cách chọn và treo tranh phòng khách theo phong thủy

Mách bạn cách chọn và treo tranh phòng khách theo phong thủy
Cung cấp các bạn một số mẹo để chọn và treo tranh phòng khách đẹp và theo phong thủy.
quan tâm và chọn tranh phòng khách để làm đẹp hơn đã không còn là một vấn đề xa lạ nữa. Mà đã là một phong thái được ưa chuộng, quan tâm của rất nhiều gia chủ yêu tranh và giàu cảm xúc.

Theo quan niệm phong thủy và tính thẩm mĩ của mỗi người, để chọn  tranh phòng khách đòi hỏi phải có kiến thức cũng như hiểu biết nhất định. Có người yêu tranh nhưng họ chưa có điều kiện tìm hiểu, cũng như những người tìm hiểu nhưng lại bí ý tưởng cũng như thông tin về từng bức tranh, kiểu tranh. Để giúp các bạn phần nào, tranhdecor.com  xin Mách một số cách chọn và treo tranh phòng khách đẹp và hợp phong thủy.

1. Treo tranh phòng khách thế nào là đẹp ?
Một những bức tranh phòng khách đẹp phải là một bức tranh mang ý nghĩa cát tường, may mắn vừa thể hiện sở thích, cảm xúc của gia chủ. Chọn tranh phòng khách phải tương ứng, phù hợp với kích thước, thiết kế của ngôi nhà, cũng như hợp lí với nội thất bên trong phòng khách. Mỗi những bức tranh mang một phong cách, một ý nghĩa, một cảm xúc. Có bức đem lại sự thịnh vượng, may mắn. Có bức lại tạo cảm giác ấm cúng, hạnh phúc. Có bức mang phong cách vui vẻ, nhã nhặn. Có những bức tranh phòng khách lại tạo cảm giác rộng rãi thoáng đạt cho ngôi nhà bạn.

Bộ sưu tầm tranh trang trí đẹp của Tranhdecor
2. Chọn và treo tranh phòng khách theo phong thủy
Tiền tài nuôi sống còn người, tiền tài – công danh – danh vọng luôn là mục đích làm việc của mỗi người. Có nhiều yếu tố quyết định con đường công danh của bạn. Các cụ có câu ” Tâm có vững thì đạo mới cao ” nhiều người tin và theo yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến danh vọng. Nên chọn tranh phòng khách phong thủy luôn được chia sẻ và quan trọng nhất. Vậy thế nào là hợp phong thủy, chọn và treo tranh phòng khách thế nào cho tốt  ?

Hợp phong thủy là phù hợp với hướng, với mệnh, với mệnh, giới tính,tính cách,….của gia chủ. Do đó để chọn và treo tranh phòng khách theo phong thủy đòi hỏi phải có hiểu biết nhất định về tranh cũng như bản thân mình. bức tranh phong thủy dùng để trang trí luôn mang ý nghĩa nhất định : tiền tài, danh vọng, hạnh phúc, vui vẻ, giàu sang, phú quý,……tuy nhiên phải xem xét sao cho hợp lí với bản mệnh, tuổi của người treo tranh.
Cảm ơn sự theo dõi và tìm hiểu của các bạn với tranh trang trí online. Chúc các bạn có thể tìm được những bức tranh trang trí đẹp nhất !!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s